Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên Chai 50ml - 64336

Mô tả ngắn

DẦU DỪA ÉP LẠNH TINH NGUYÊN CHAI 50MLThông Tin Về Sản Phẩm : Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh NguyênTên sản phẩm : Giá sản phẩm : 49.000đ/chai Quy cách đóng gói
Giá tốt nhất tại Sendo
19.000 ₫ 49.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -61% Tiết kiệm ngay 30.000 ₫

Giới thiệu Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên Chai 50ml - 64336

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Nhãn hiệu: Care.
  • Ngày sản xuất: 2020.
  • Hạn sử dụng: 2021.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

DẦU DỪA ÉP LẠNH TINH NGUYÊN CHAI 50ML

Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên Chai 50ml - 64336 1

Thông Tin Về Sản Phẩm : Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên

Tên sản phẩm :

Giá sản phẩm : 49.000đ/chai

Quy cách đóng gói : Chai nhựa BPA 100ml nắp vòi xịt

Sản xuất : Xưởng dầu dừa ép lạnh Tinh Nguyên, Phước Thạnh 1-Thành Triệu-Châu Thành-Bến Tre

Bảo hành : Đổi trả miễn phí trong vòng 1 tuần đầu tiên nếu sản phẩm không như quảng cáo, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Quy cách đóng gói : Dầu dừa được đóng bằng chai nhựa Pet, dập kín nắp để tránh không khi vào bên trong làm hỏng sản phẩm. Sản phẩm có vòi phun gửi kèm cho khách hàng.

DẦU DỪA ÉP LẠNH LÀ GÌ

Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên Chai 50ml - 64336 2

Dầu dừa ép lạnh là dầu dừa được sản xuất theo công nghệ ép lạnh ở nhiệt độ thấp dưới 50*C trong toàn bộ quy trình sản xuất nhằm lưu giữ những tinh chất quý giá trong dầu dừa như axit béo, axit lauric, Vitamin E, Chất chống oxy-hóa. Dầu dừa ép lạnh có màu trắng đục, mùi thơm thoảng thoảng của nước dừa tươi là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT DẦU DỪA BẰNG CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH

Cách làm dầu dừa ép lạnh tương đối phức tạp đòi hỏi máy móc và công nghệ cao. Quy trình thực hiện gồm nhiều bước như sau:

Bước 1, Thu mua nguyên liệu : giống dừa trồng tại Bến Tre, tuổi quả từ 11 12 tháng tuổi, thời gian lưu trữ không quá 15 ngày sau khi thu hái

Bước 2. Xử lý nguyên liệu thô: Dừa nguyên liệu được tách bỏ xơ, gáo thu cơm dừa, cơm dừa được loại bỏ vỏ nâu, tiếp theo là các quá trình: rửa, băm, nghiền thô, nghiền mịn sau đó xấy lạnh cho cơm dừa khô

Bước 3. Ép lạnh: Cơm dừa khô sau được đưa vào máy ép lạnh dạng trục vít tạo thành dịch sữa dừa. Các ống trong máy được làm lạnh bằng nước để bảo đảm quá trình ép nhiệt độ luôn luôn dưới 50*C. Sản phẩm thu được từ quá trình này sẽ được dẫn tới bộ phận quay li tâm để tách dầu dừa khổi các tạp chất.

Bước 4. Máy quay li tâm: Trước khi quay li tâm, địch sữa dừa sẽ được làm loãng khoảng 1.5 lần rồi đi qua bộ phận điều chỉnh nhiệt độ để duy trì ở mức nhiệt độ 45*C. Dịch sữa dừa sẽ đi qua bộ phận quay li tâm lần 1 với tốc độ tốc độ ly tâm 15.000 v/ph, lần 2 là 21.000 v/ph và lần 3 là 24.000 v/ph sẽ thu được dầu dừa.

Bước 5. Thiết bị lọc chân không : Dầu dừa thu được sau 3 lần ly tâm được loại nước trên thiết bị cô chân không, ở độ chân không 40 mbar, thời gian 13 phút, nhiệt độ 50 độ C, sau khi lọc chân không sẽ thu được dầu dừa tinh khiết

ĐẶC ĐIỂM CỦA DẦU DỪA ÉP LẠNH

Về màu sắc : Dầu dừa tinh khiết ép lạnh có màu trắng đục. Quá trình sản xuất dầu dừa ép lạnh không dùng nhiệt độ nên dầu dừa giữ được màu sắc tự nhiên của nó.

Về mùi : Nếu dầu dừa nguyên chất nấu bằng phương pháp thủ công có mùi thơm nồng nàn như kẹo dừa thì ngược lại dầu dừa sản xuất bằng công nghệ ép lạnh có mùi thơm thoảng thoảng rất đặc trưng, dễ chịu.

Về nhiệt độ đông : Dầu dừa ép lạnh đông đặc khi nhiệt độ giảm xuống dưới 25*C và ngược lại rã đông khi nhiệt độ trên 25*C. Tính chất vật lý này là một yếu tố quan trọng để phân biệt dầu dừa nguyên chất với các loại dầu khác và dầu dừa không nguyên chất ( chủ yếu pha thêm các loại dầu dừa rẻ tiền khác). Đem một chai dầu dừa ép lạnh vào trong ngăn đông của tủ lạnh để trong khoảng 30 phút nó sẽ đông mịn lại.

Nhiệt độ cháy : Nhiệt độ cháy của đầu dừa ép lạnh vào khoảng 180*C. Vượt quá nhiệt độ này dầu dừa sẽ bị cháy và chuyển thành các các loại chất khác. Do đó, khi sử dụng dầu dừa làm thực phẩm chú ý nên nấu lạnh, trộn salad chứ không nên chiến, xào bằng dầu dừa. Hoặc chiên xong món ăn bắc ra rồi mới đảo dầu dừa vào món ăn.

THÀNH PHẦN CÁC CHẤT CÓ TRONG DẦU DỪA ÉP LẠNH

Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên Chai 50ml - 64336 3

Dầu dừa có thành phần chủ yếu là Acid béo bão hòa chuỗi trung bình gọi là Triglyceride chuỗi trung bình, dẫn xuất Acid béo. Nó có khả năng cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể và có khả năng kháng khuẩn, chống viêm rất cao.

Tỉ lệ thành phần các chất trong dầu dừa ép lạnh như sau:

- Acid Lauric chiếm tỉ lệ cao nhất 47,5%

- Acid Myristic: 18,1%

- Acid Palmitic: 8,8%

- Acid Caprylic: 7,8%

- Acid Caplic: 6,7%

- Acid Stearic: 2,6%

- Acid Caproic: 0,5%

- Acid béo chưa bão hòa một nối đôi: Acid Linoleic: 1,6%

- Acid béo chưa bão hòa đa nối đôi: Acid Oleic: 6,2%

- Các polyphenol: Acid Gallic (là chất tạo mùi vị đặc trưng của dầu dừa)

- Các dẫn xuất chủ yếu của Acid béo: Betaine, Ethanolamide, Ethoxylated, Ester, Polysorbate, Monoglycerides và Polyol ester.

- Dẫn xuất Choloride, Alcohol sulphate và ether sulphate của Acid béo.

- Chứa nhiều Vitamin E (thuộc 2 nhóm Toco-pherol và Toco-trienol), K và các khoáng chất như: sắt , Canxi, .

12 CÔNG DỤNG CỦA DẦU DỪA ÉP LẠNH

1,Dưỡng tóc:

Dùng dầu dừa ép lạnh để thoa lên tóc, da dầu hoặc tiến hành ủ tóc bằng dầu dừa để bổ sụng độ ẩm, vitamin E cho tóc giúp tóc khỏe, xuôn mượt, không còn trẻ ngọn. Đây cũng là biện pháp trị gàu hiệu quả cho da đầu

2.Dưỡng mi:

Sử dụng tăm bông thấm dầu dừa ép lạnh rồi chải mì từ chân cho tới ngọn. Có thể sử dụng mascara dầu dừa ép lạnh cho tiện lợi giúp nuôi dưỡng và làm dài mi. Hiệu quả chí sau 2 tuần.

3.Dưỡng da:

Dùng dầu dừa ép lạnh để tẩy trang cho da sau khi make up hoặc hòa cùng các loại nguyên liệu tự nhiên khác để đắp mặt nạ cho da. Cũng có thể sử dụng riêng dầu dừa như một loại kem dưỡng sau khi tắm.

4.Dưỡng môi:

Dầu dừa ép lạnh có thể dùng để tấy tế bào chết cho môi giúp môi hồng xinh. Ngoài ra khi thời tiết lạnh dầu dừa dưỡng ẩm tránh làm môi khô và nứt nẻ.

5.Trị nứt gót chân:

Thoa trực tiếp dầu dừa ép lạnh tại các vứt nên gót chân cung cấp độ ẩm làm da chân không còn bị nứt nẻ.

6.Chống thâm quầng mắt:

Nếu thức khuya mắt bị thâm quầng thì dầu dừa ép lạnh là một giải pháp đơn giản chống thâm quầng.

7.Phòng và trị hăm da cho trẻ em:

Với tính chất kháng khuẩn, trị viêm dầu dừa có thể phòng ngừa chứng hăm ở trẻ. Trước khi mặc bỉm bôi một lớp mỏng dầu dừa lên vùng da đóng bỉm của trẻ dầu dừa sẽ giúp bảo vệ vùng da khỏi nước tiểu và phân của bé làm cho vùng da đó ko tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hăm.

Nếu trẻ đã bị hăm sau khi rửa sạch vùng da bị hăm các mẹ cũng thoa một ít dầu dừa lên vết hăm thay vì dùng kem chống hăm, dầu dừa giúp vết hăm tránh khỏi bụi bẩn đồng thời làm cho chỗ bị hăm khô và bạn sẽ thấy chúng từ từ biến mất. Những nhóc tì bị nhiễm nấm candida cũng có thể sử dụng dầu dừa để chữa.

8.Hỗ trợ điều trị rạn nứt da cho bà bầu sau sinh:

Bầu từ tháng thứ 3 trở đi nên sử dụng dầu dừa để tránh rạn nứt da tại vùng bụng và mông sau sinh. Chỉ cần hâm nóng dầu dừa rồi massage nhẹ nhàng vùng da bụng và mông trong 5 phút là xong.

9.Trắng răng, ngừa sâu răng, viêm nướu:

Súc miệng với dầu dừa ép lạnh sau khi đánh răng xong giúp răng trắng hơn, ngừa được các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu.

10.Làm lành vết thương do côn trùng cắn :

Dầu dừa ép lạnh chứa nhiều axit béo đặc biệt là axit lauric có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm tốt. Khi bị côn trung cắn bạn chỉ cần thoa một ít dầu dừa trực tiếp lên vùng da bị căn sẽ thấy không bị xưng hay ngữa nữa.

11.Giảm cân :

Dầu dừa là chất béo nhưng khác với các loại chất béo từ động vật như bò lợn, cơ thể thể tích trữ chất béo từ dầu dừa vào các mô. Sử dụng dầu dừa ép lạnh trộn với các loại salad, các món chiên, xào vừa tăng hương vị thơm ngon vừa có tác dụng giảm cân giữ dáng hiệu quả.

12.Tốt cho hệ tiêu hóa , và tim mạch:

Uống khoảng 2 thìa dầu dừa ép lạnh vào buổi sáng tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể, tốt hệ tiêu hóa, tiểu đường và tim mạch. Trong dầu dừa nguyên chất có chứa rất nhiều chất béo bão hòa nên có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng dồi dào giảm cholesterol, kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm cân, phòng các bệnh về gan, viêm nhiễm và đặc biệt là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

CÁCH BẢO QUẢN DẦU DỪA ÉP LẠNH

1, Cách bảo quản dầu dừa ép lạnh - vật dụng đựng.

Tốt nhất nên đựng đầu dừa bằng chai thủy tinh hoặc nhựa BPA. Thủy tinh là tốt nhất nhưng dễ bị bể khi di chuyển do đó bạn cũng có thể dùng nhựa BPA để đựng dầu dừa vì loại nhựa này không ảnh hưởng tới chất lượng dầu dừa.

Không nên đựng dầu dừa vào các vật dụng khác như kim loại, nhựa trắng vì sẽ làm hỏng dầu dừa hoặc giảm chất lượng của nó.

2, Cách bảo quản dầu dừa ép lạnh - nhiệt độ môi trường.

Tốt nhất nên để dầu dừa trong ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần. Khi đó dầu dừa sẽ đông lại bạn phải hâm nóng dầu dừa để nó rã đông trước khi sử dụng. Trường hợp nhà không có tủ lạnh thì nên để dầu dừa ở nới râm mát, tránh ánh sáng mạnh hoặc nhiệt độ cao vì có thể gây mất mùi dầu dừa hoặc gây cháy nên không cẩn thận.

3, Cách bảo quản dầu dừa ép lạnh - hạn sử dụng.

Dầu dừa ép lạnh có hạn sử dụng 1 năm từ ngày sản xuất. Do đó nên chọn mua những chai nào còn date nào nhiều hoặc mua tưng ít một sử dụng hết rồi mới mua tiếp. Các nhà sản xuất dầu dừa hầu hết đều có ghi hạn sử dụng trên bao bì trên sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra hạn sử dụng của nó.

CÁCH TỰ LÀM DẦU DỪA ÉP LẠNH TẠI NHÀ

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng dao tách quả dừa làm đôi.

Bước 2: Dùng thìa nạo sạch cùi dừa này.

Bước 3: Thái sợi cùi dừa ra nhé.

Bước 4: Rồi cho hết vào máy xay sinh tố.

Bước 5: Bật với tốc độ xay trung bình cho đến khi nghiền nhuyễn.

Bước 6: Đặt miếng vải xô lên miệng lọ.

Bước 7: Sau đó, múc 1-2 thìa dừa vừa xay cho vào giữa khăn.

Bước 8: Túm các đầu khăn lại và vắt lấy nước vào lọ,bóp kiệt cho hết nước này.

Bước 9: Đậy nắp lọ lại để khoảng 1 ngày nơi thoáng khí.

Bước 10: Lúc này lớp nước dừa, dầu được tách ra và có một lớp váng đông lại trên bề mặt.

Bước 11: Sau đó cho vào tủ lạnh để đông cứng lớp váng đó.

Bước 12: Cuối cùng, dùng thìa nhẹ nhàng hớt lớp váng đấy đi, ta sẽ có lớp dầu dừa ở bên dưới rồi. Đơn giản mà không mất nhiều công sức đúng không nào.

TẠI SAO NÊN MUA DẦU DỪA ÉP LẠNH TẠI myphamthiennhientaythi.com

1, Dầu dừa ép lạnh chất lượng xuất khẩu.

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi là nhà phân phối Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên - dầu dừa ép lạnh sản xuất tại Bên Tre. Dầu Dừa Ép Lạnh Tinh Nguyên sản xuất bằng máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm có thể xuất khẩu đi nước ngoài.

2, Chăm sóc khách hàng tốt

Nếu bạn có thắc mắc gì cần hỏi, hãy nhắn tin vào chatbox của chúng tôi. Sau khi mua hàng xong, shop sẽ add zalo và facebook để bạn tiện liên lạc và theo dõi các chương trình bán hàng bên shop.

3, Giao hàng nhanh, Thanh toán COD tại nhà tiện lợi

+ Ở gần cừa hàng trong phạm vi bán kính 6Km, chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong vòng 30-60 phút

+ Trong nội thành Hồ Chí Minh, giao hàng sau 12h, sáng đặt chiều giao, chiều đặt sáng giao

+ Ở tỉnh giao hàng nhanh từ 2-5 ngày

+ Thanh toán COD tại nhà, nhận hàng rồi mới phải trả tiền

Trên đây là 3 lý do mà shop nghĩ rằng bạn nên chọn mua dầu dừa ở shop. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn shop sẽ còn nhiều sơ sót những shop sẽ cải thiện hoạt động từng ngày để chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ : 521/5 Nguyễn Thị Thập Tân Phong Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website :

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi