Set 24 Khuôn Kẻ Chân Mày Khuôn Kẻ Lông Mày

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Kẻ chân mày của OEM

Mô tả ngắn

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM _AMETHYST_ , CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI TỐT LÀNH Các bạn bấm THE...
Còn hàng
Giá tốt nhất tại:
Shopee Small Logo
shopee.vn
19.970 ₫ 30.700 ₫
Khuyến mãi -35% Tiết kiệm ngay 10.730 ₫
Shop nhiều người mua
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Set 24 Khuôn Kẻ Chân Mày Khuôn Kẻ Lông Mày

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM _AMETHYST_ , CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI TỐT LÀNH Các bạn bấm THEO DÕI để cập nhật các mẫu mới nhất của Shop nhé --------------------------------------------------------------------------- Các sản phẩm Shop bán ra đảm bảo giống như hình ảnh nên các bạn yên tâm nhé (^_^) Khuôn Kẻ Chân Mày / Khuôn Kẻ Lông Mày

1 miếng khuôn lật mặt dùng được cho cả 2 bên.

Khuôn Kẻ Chân Mày là bộ 24 khuôn định hình chân mày cho phép bạn có được 24 kiểu dáng chân mày khác nhau và giúp bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một cách dễ dàng.

Bộ phụ kiện Khuôn kẻ lông mày / Khuôn Kẻ Chân Mày là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Có 24 dạng khuôn mày cho phép bạn có được 24 hình dạng lông mày khác nhau và giúp bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một cách dễ dàng, tạo phong cách make up đa dạng theo sở thích của riêng mình.

Lông mày chỉ là phần nhỏ trên gương mặt nhưng để vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khá rắc rối với những ai mới học trang điểm. Sai lầm mà nhiều bạn mắc phải thường là kẻ chân mày quá đậm hoặc không phù hợp, khiến tổng thể khuôn mặt trông dữ hơn, già hơn..

Khuôn kẻ mày giúp bạn có khuôn mày thanh tú và gọn gàng, đặc biệt phù hợp với các bạn chưa biết cách kẻ hoặc vẽ chân mày.

Khuôn bằng nhựa dẻo, linh hoạt, mềm mại, dễ uốn cong, không bám bụi, dễ sử dụng.

Kẻ chân mày nhanh, gọn chỉ trong tíc tắc.

Có 24 dáng kẻ lông mày tích hợp trong 1 bộ cho bạn lựa chọn phong cách hàng ngày.

Kích thước xấp xỉ: 4cm*9cm Inbox để lại ngay cho nhé!BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU KHÁC TRONG ALBUM HOẶC BÀI VIẾT TỔNG HỢP GẦN NHẤT BẠN NHÉ!--------------------------------------------------------------------------- Các bạn bấm THEO DÕI để cập nhật các mẫu mới nhất của Shop nhé CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ _AMETHYST_ , CHÚC CÁC BẠN SHOPPING VUI VẺ

Thông tin chi tiết

Chiều dài(cm)
Xuất xứ
Thương hiệu No Brand